Ngày 12 -13.08.2017, Gạo Việt đã có mặt tại Ngày hội Nông trại Xanh được tổ chức lần 2 tại Khu vực Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.
Hội
chợ là dịp để khách hàng trải nghiệm với những sản phẩm xanh, sạch và
an toàn cho sức khỏe. Tại đây, sản phẩm của Gạo Việt được khách hàng đón
nhận một cách nồng nhiệt. Chị Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: “Sản phẩm của
Gạo Việt không chỉ đẹp mà còn ngon, an toàn… đây là một sự lựa chọn đúng
đắn và hoàn hảo cho gia đình chúng tôi”.
Một số sản phẩm của Gạo Việt mang nhãn hiệu Orgagro
Với
05 loại sản phẩm cao cấp như: Lứt thảo dược, lứt lài tím, Phú Quý, Ngọc
An và Jasmine giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khẩu vị,
cũng như nhu cầu của mỗi nhà. Quy trình sản xuất sản phẩm gạo hữu cơ
của Gạo Việt khép kín, theo quy trình và kiểm soát chất lượng tiêu
chuẩn Mỹ. Mỗi loại gạo có một công năng riêng phù hợp với yêu cầu và
khẩu vị của mỗi gia đình. Chị Hoàng Yến cho biết: “Con tôi ban đầu rất
gầy và kén ăn, sau thời gian sử dụng gạo lứt thảo dược
để nấu cháo cháu cải thiện cân năng đáng kể sau thời gian sử dụng, cũng
như kích thích ăn uống. Theo tôi được biết hàm lượng dinh dưỡng tự
nhiên có trong loại gạo này hơn 20% so với các loại gạo bình thường
khác. Vì vậy, gia đình chúng tôi luôn an tâm tin tưởng và sử dụng sản
phẩm chất lương này”.
Xu
hướng sử dụng sản phẩm hữu cơ đang được phát triển mạnh mẽ và lan rộng
trên phạm vi toàn cầu. Việc tiên phong sản xuất gạo hữu cơ không chỉ đảm
bảo sức khỏe cho người Việt mà chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu Gạo
Việt vươn tầm thế giới. Gạo Việt cam kết không ngừng đầu tư chiều rộng
và chiều sâu để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trưởng.
Khách hàng dùng thử sản phẩm và mua sắm tại gian hàng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét