Gạo lứt hữu cơ Orgagro có khả năng điều chỉnh và kiểm soát hàm lượng glucose trong máu. Lớp vỏ của gạo có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose tồn đọng trong máu, cũng như cải thiện sự tổng hợp insulin ở các bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, các vitamin B1, B2, các phức hợp carbohydrate và các chất kháng oxy hóa trong gạo đen đều đóng vai trò tích cực trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể.
Giống lúa lứt lài tím hữu cơ orgagro |
Theo
nghiên cứu mới nhất của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), hiện nay có khoảng
180 triệu người trên thế giới bị mắc bệnh tiểu đường và hàng năm có
trên 1 triệu người chết do ảnh hưởng của bệnh này. Ở Việt Nam có khoảng 6
triệu người phát hiện bị mắc tiểu đường.
Như
đã đề cập, tác hại của bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, gây ảnh hưởng tới
hệ thần kinh trung ương, tim mạch, làm giảm thị lực của mắt, gây mờ
võng mạc, trụy tim…
Nhằm
phòng chống và chữa trị căn bệnh này, nhiều đề tài khoa học uy tín trên
thế giới đã khuyên người bệnh sử dụng gạo hữu cơ cụ thể là gạo đen
(forbidden rice) trong chế độ ăn hằng ngày. Gạo đen là loại thực phẩm
có giá trị dinh dưỡng rất cao với hàm lượng đạm từ 10 -12% với 16 loại
Axit Amino, riêng lysine gấp 3-4 lần gạo thông thường, arginine gấp 2
lần gạo thông thường. Các dưỡng chất khác trong gạo lứt như vitamin B1,
vitamin A, Protein, Omega 3, Omega 6, Omega 9 và các khoáng chất khác
cũng cao hơn gạo thường.
Đặc biệt, gạo lứt hữu cơ
có khả năng điều chỉnh và kiểm soát hàm lượng glucose trong máu. Lớp vỏ
của gạo có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose tồn đọng trong máu, cũng
như cải thiện sự tổng hợp insulin ở các bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra,
các vitamin B1, B2, các phức hợp carbohydrate và các chất kháng oxy hóa
trong gạo đen đều đóng vai trò tích cực trong việc chuyển hóa glucose
trong cơ thể.
Qua
cuộc khảo sát thực tế với 200 nghìn người, nếu dùng 50 gram gạo hữu cơ/
ngày thay cho gạo thông thường sẽ giảm được 16% nguy cơ mắc bệnh tiểu
đường. Khi nấu chín, một chén gạo hữu cơ sẽ cung cấp khoảng 250
calories, 3.5 gram chất xơ, 5 gram chất đạm, 50 gram carbohydrate và các
chất sinh tố vitamin B6, B1, B2,…
Công
ty Gạo Việt làm việc bằng cả trách nhiệm của những người có công tác
chuyên môn và bằng một tinh thần trung thực và vì một giá trị đưa thương
hiệu gạo Việt phục vụ người Việt và phục vụ thế giới. Với phương châm
“Vì sức khỏe của người Việt” và định hướng thành đơn vị cung cấp gạo hữu
cơ lớn nhất cả nước, Gạo Việt đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực,
xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm
chúng tôi cung cấp. Điều đó được minh chứng bằng sự ủng hộ nhiệt tình
của khách hàng và không ngừng mở rộng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét